Lộ diện Suzuki Swift 2017 với diện mạo hoàn toàn mới

20/05/2016 bởi Quản trị viên

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất từ hội nghị các Đại lý cho thấy một chiếc Suzuki Swift hoàn toàn mới sắp lộ diện với những hình ảnh sắc nét hơn vào năm 2017. Đại lý Suzuki Phổ Quang tại TP.HCM xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về ngoại thất của phiên bản Suzuki Swift Sport 2017 hoàn toàn mới này.

Mặc dù ngoại hình vẫn là các thiết kế ban đầu của phiên bản Swift 2016, nhưng bản Swift 2017 có nhiều cải tiến mới ở cụm đèn pha, lưới tản nhiệt được tinh chỉnh rộng hơn và đèn sương mù nằm trên cản trước. Ở phía sau xe có vòm mái nổi màu xám hình chữ C, cùng với đèn hậu được thiết kế vuông vức hơn và đường gân nổi ở cửa sau. Cả 5 cửa của bản Swift 2017 đều có nắm tay được ẩn vào phía trong thân tạo nên hình dáng thể thao hơn.


Những nhận định ban đầu từ Showroom Suzuki World (Suzuki Phổ Quang) cho thấy có thể bản ban đầu sử dụng động cơ xăng 1.0 lít, nhưng với phiên bản Swift Sport 2017 này sẽ được trang bị động cơ xăng 1.4 lít cùng với hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó, bản Swfit Sport 2017 này sẽ được nâng cấp cho hệ thống treo, phanh và lái để tạo cảm giác lái xe tốt hơn so với các phiên bản trước.

Có một vài chi tiết khác trên Swift mới vào lúc này, Suzuki World TP. HCM sẽ cùng các bạn mong đợi nó sẽ xuất hiện vào cuối năm 2016, trước khi được ra măt chính thức vào đầu năm 2017.